Quy định của room Thiết Kế Web

Go down

Quy định của room Thiết Kế Web

Bài gửi  Nhật@ on Mon Nov 05, 2007 12:25 pm

Nhằm thuận tiện trong việc quản lý cũng như sắp xếp chủ đề một cách khoa học sao cho dễ dàng nhất cho các bạn trong việc tìm kiếm tài liệu học tập về những vấn đề thuộc lĩnh vực Thiết Kế Web thì mong các bạn lưu ý một số quy định riêng của room Thiết Kế Web như sau:

1. Bài viết các bạn nên ghi rõ ràng bằng tiếng Việt có dấu. Đây là quy định chung của diễn đàn, mong các bạn lưu ý!!! :type:

2. Room Thiết Kế Web mang nặng tính học hỏi và kiến thức, tất cả những bài viết không mang giá trị kiến thức cho người đọc sẽ bị xoá.

3. Không được chèn link web khác trong bài viết với mục đích quảng cáo website cá nhân. Chỉ có thể đưa link cụ thể tới bài viết mang giá trị kiến thức chứ không được đưa link chỉ với tiên miền hoặc link diễn đàn khác trong bài viết.
Ví dụ: các bạn có thể đưa link dạng http://www.echip.com.vn/echiproot/ht...shmx/bai1.html để đưa người đọc tới bài viết hướng dẫn Flash căn bản của E-Chip chứ không nên để link www.echip.com.vn để mọi người vào tìm sẽ rất phiền...

4. CÁC CÂU HỎI CẦN GHI RÕ RÀNG ĐỂ DỂ GIẢI ĐÁP HƠN, TRÁNH NHỮNG TỰA ĐỀ NHƯ ::::: HELP, CỨU VỚI, GIÚP VỚI, EM CẦN GIÚP....NHỮNG ĐỀ TÀI NHƯ VẬY BAN QUẢN LÝ SẼ HỦY BỎ VÀ KHÔNG ĐƯỢC GIẢI ĐÁP. Và trước khi đặt câu hỏi, hãy tìm kiếm ở diễn đàn... Đó là việc nên làm... .

Room Thiết Kế Web luôn hoan nghênh tất cả những bài viết giá trị và những ý kiến đóng góp của các bạn để đưa kiến thức đến cho tất cả những ai muốn tìm hiểu, học hỏi về lĩnh vực này... Chúc các bạn thành công trên con đường thiết kế web!!!
Nhật@
Nhật@
Moderator
Moderator

Tổng số bài gửi : 104
Registration date : 04/11/2007

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết