Quy Định Rom Phần mềm

Go down

Quy Định Rom Phần mềm

Bài gửi  Nhật@ on Mon Nov 05, 2007 12:26 pm

Nhằm thuận tiện trong việc quản lý cũng như sắp xếp chủ đề một cách khoa học sao cho dễ dàng nhất cho các bạn trong việc tìm kiếm tài liệu học tập về những vấn đề thuộc tất cả các lĩnh vực phần mềm thì mong các bạn lưu ý một số quy định riêng của room Phần Mềm như sau:


1. Mong các bạn dùng những lời lẽ lịch sự, không đả kích hay khích bác nhau.


2. Không được chèn link web khác trong bài viết với mục đích quảng cáo website cá nhân. Các bài quảng cáo (kể cả quảng cáo trang web), kiếm tiền trên mạng sẽ bị xoá ngay lập tức. Chỉ có thể đưa link cụ thể tới bài viết mang giá trị kiến thức chứ không được đưa link chỉ với tiên miền hoặc link diễn đàn khác trong bài viết.
Ví dụ: các bạn có thể đưa link dạng http://www.hoahoctro.com/4rum/misc.php?do=bbcode để đưa người đọc tới phần các BBcode của HHT chứ không nên để link www.hoahoctro.com như vậy mọi người vào tìm sẽ rất phiền...


3. CÁC CÂU HỎI CẦN GHI RÕ RÀNG ĐỂ DỂ GIẢI ĐÁP HƠN, TRÁNH NHỮNG TỰA ĐỀ NHƯ ::::: HELP, CỨU VỚI, GIÚP VỚI, EM CẦN GIÚP....NHỮNG ĐỀ TÀI NHƯ VẬY BAN QUẢN LÝ SẼ HỦY BỎ VÀ KHÔNG ĐƯỢC GIẢI ĐÁP. Và trước khi đặt câu hỏi về một vấn đề gì đấy, hãy tìm kiếm vấn đề đó ở Diễn đàn... Đó là việc nên làm... !


4. Nếu thành viên nào bị phát hiện post những bài có đính kèm file dạng virus, trojan, keylogger hoặc link không rõ nguồn gốc sẽ bị khoá tài khoản trong HHT (ban nick) vĩnh viễn dù chỉ 1 lần. Các bạn thành viên hoặc mod nếu phát hiện những bài dạng này mà chưa bị xử lý có thể PM (kèm theo link cụ thể của bài viết đó) cho SMod hoặc Admin.5. Những bài post liên quan Software vi phạm đến bản quyền, những bài viết hướng dẫn về hacking sẽ bị xoá mà không báo trước. Member nào muốn có serial thì pmm cho Mods nào đã trả lời bài mình để xin key ... No Illegal SoftWare Or Crack On Forum , Will Be Delete If See By Mod .


6. Điều cuối cùng không chỉ dành riêng room này mà là tất cả các room trong diễn đàn là các bạn vui lòng type Tiếng Việt có dấu nhé !


Room Phần Mềm luôn hoan nghênh tất cả những bài viết giá trị và những ý kiến đóng góp của các bạn để đưa kiến thức đến cho tất cả những ai muốn tìm hiểu, học hỏi về lĩnh vực này... !
Nhật@
Nhật@
Moderator
Moderator

Tổng số bài gửi : 104
Registration date : 04/11/2007

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết