coi đệ em phá vỡ hệ thống lọc nội dung của

Go down

coi đệ em phá vỡ hệ thống lọc nội dung của

Bài gửi  Nhật@ on Wed Nov 07, 2007 3:59 pm

TTO - Chính phủ Úc đã thừa nhận hôm qua (27-Cool rằng “hệ thống bảo vệ trẻ em trước những trang web độc hại” đã bị "xuyên thủng".

Tom Wood, 16 tuổi, đang sống ở Melbourne, cho biết cậu mất chưa đầy 30 phút để phá vỡ công nghệ lọc web do chính Thủ tướng Úc, ông John Howard, ấn nút khai trương đầu tháng này.

"Tôi tải bộ lọc NetAlerts về máy để xem công nghệ này cao siêu đến đâu vì nó được đầu tư tới 69 triệu USD. Tôi cứ nghĩ rằng hệ thống này phải khá chắc chắn và khó có thể phá vỡ được, nhưng chỉ thử một vài động tác và sau khoảng nửa tiếng, hệ thống này đã trở nên vô tác dụng đối với tôi," Tom Wood tuyên bố trên kênh truyền hình ABC.

Bộ trưởng Truyền thông Úc Helen Coonan thừa nhận bộ lọc NetAlerts đang là mục tiêu để các hacker tuổi teen bắn phá. Công cụ này được chính phủ cung cấp miễn phí cho tất cả các gia đình trên nước Úc để phụ huynh tiện bề quản lý con cái.

Trước vấn đề này, chính phủ Úc đã đưa ra giải pháp thay thế bằng một bộ lọc mới có tên Intergrad để các gia đình có thể tải về. Và chỉ sau 40 phút, Tom Wood lại vượt được hệ thống này lần nữa.

"Thật buồn khi phải công nhận rằng một chiếc dây an toàn cũng không thể ngăn chặn vụ tai nạn ô tô. Nhưng dù sao có bộ lọc vẫn hơn", Senator Coonan nói. “Không có biện pháp nào bảo vệ trẻ em khỏi những trang web độc hại tốt hơn các bậc phụ huynh phải để mắt đến con em mình.”

Doanh nghiệp cung cấp công nghệ NetAlerts đang điều tra thông tin về vụ hack của Tom Wood nhưng chưa đưa ra kết luận gì.
ha ha ha sao bí dc đệ em moà lol! lol!
Nhật@
Nhật@
Moderator
Moderator

Tổng số bài gửi : 104
Registration date : 04/11/2007

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết