(tin mới) Yahoo giữ toàn bộ nội dung blog Yahoo 360

Go down

(tin mới) Yahoo giữ toàn bộ nội dung blog Yahoo 360

Bài gửi  Nhật@ on Wed Nov 07, 2007 11:53 am

TTO - Hàng trăm ngàn tài khoản blog tại Yahoo! 360o của cư dân mạng Việt Nam đang bị "đe dọa" bởi sự có mặt của Yahoo! Mash.

Thông tin về việc mất tất cả những bài viết (entry), hình ảnh, danh sách bạn bè... đang lan tràn khắp nơi. Liệu đó là sự thật? Yahoo! Việt Nam đã chính thức giải đáp thắc mắc trên blog của mình.

Theo tin tức mới nhất từ blog của Yahoo! Việt Nam, Yahoo! muốn nhấn mạnh tới các blogger đã và đang sử dụng Yahoo! 360 về tương lai blog:

1. Chúng tôi biết blogging là một sở thích hằng ngày của nhiều bạn, thậm chí đối với một số bạn đó còn là một đam mê. Vì vậy mà trang Yahoo! Cá nhân mới chắc chắn sẽ có tính năng blog cho các bạn. Đừng lo lắng!

2. Chúng tôi cam kết sẽ làm hết sức để sự chuyển dời này thật sự dễ dàng và suôn sẻ cho các blogger. Chúng tôi sẽ giữ tất cả các nickname, nội dung blog, hồ sơ, hình ảnh, danh sách bạn bè và nickname của các bạn trong và sau quá trình chuyển dời.
3. Yahoo! 360 sẽ được chuyển sang một trang Yahoo! cá nhân tích hợp hơn - một trang đồng nhất.

"Hiện tại có vài dịch vụ blog đang mời các blogger 360 chuyển sang dùng blog của họ. Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng Yahoo! không có mối liên hệ nào với các công ty này và vì thế chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nếu sau khi chuyển đổi, nội dung 360 các bạn trên trang mới có vấn đề gì về nội dung", đại diện Yahoo phát biểu.

Một số câu hỏi, thắc mắc từ blogger cũng được Yahoo! Việt Nam giải đáp về những thay đổi trên dịch vụ Yahoo! 360.

Trả lời câu hỏi vì sao chuyển đổi Yahoo! 360? - Yahoo! Việt Nam cho biết đây là một trong những nỗ lực của Yahoo! nhằm tổ chức hợp lý các nguồn lực và tăng hiệu quả nhằm tập trung phát triển dịch vụ giá trị và gắn kết hơn phục vụ người dùng và các nhà quảng cáo.

"Hiện tại, chúng tôi chưa có quyết định cuối cùng về thời gian chuyển đổi. Nhưng chắc chắn trước khi nâng cấp, sẽ thông báo chi tiết trên Yahoo blog 360 và các kênh khác", Yahoo cho biết.

Như vậy là các blogger đã tạm yên tâm vì ngôi nhà 360 của mình sẽ không mất đi đâu cả. Chỉ còn hồi hộp chờ đợi một căn nhà mới với đầy đủ tiện nghi hơn. Surprised
Nhật@
Nhật@
Moderator
Moderator

Tổng số bài gửi : 104
Registration date : 04/11/2007

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết